Cách Sửa Mã Lỗi Ở Tủ Lạnh Hitachi Inverter Nhanh Nhất

Cách Sửa Mã Lỗi Ở Tủ Lạnh Hitachi Inverter Nhanh Nhất

Có rất nhiều cách sửa mã lỗi ở tủ lạnh hitachi inverter nhanh nhất dành cho bạn. Tại sao bạn không thử xem mình có thể tự sửa các lỗi tủ lạnh hitachi inverter theo từng hướng dẫn của chúng tôi? Rất đơn giản có thể bắt đầu một cách nhanh nhất.

Lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi một lỗi tủ lạnh đều có những nguyên nhân của riêng nó. Việc nhận biết được các mã lỗi của tủ lạnh loại này sẽ giúp cho chúng ta cách khắc phục hiệu quả và đúng hướng. Vậy tủ lạnh Hitachi Inverter thường mắc phải những mã lỗi gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sửa chữa lỗi tủ lạnh Hitachi ở đâu uy tín, chất lượng

 • Với danh sách mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter ở trên có thể thấy việc sửa chữa những mã lỗi này không đơn giả. Khi gặp phải các mã lỗi này tốt hơn hết chúng ta hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả trở lại mà không gây thêm hỏng hóc khi không am hiểu về kỹ thuật.

Một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh hitachi phải kể đến địa chỉ Tại đây, người tiêu dùng sẽ được khắc phục mọi vấn đề về lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter. Với nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng kỹ thuật, dịch vụ cao khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất.

Qua các thông tin trên, chúng ta đã biết được những lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter thường gặp. Với những lỗi này chúng ta có thể tự khắc phục được một vài lỗi trong số đó. Lời khuyên cho người tiêu dùng thông minh là tốt hơn hết hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo hành để có được một chiếc tủ lạnh hoạt động ổn định như ban đầu.

Những mã Lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter thường gặp

Bất cứ sản phẩm nào khi sử dụng đều có thể gặp những lỗi nhất định và tủ lạnh Hitachi Inverter cũng có lỗi riêng của nó. Sau đây là danh sách những lỗi thường gặp và nguyên nhân gây ra các lỗi đó.

Cách Sửa Mã lỗi F002 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi này thường liên quan đến mô tơ hoạt động có vấn đề dẫn đến tình trạng tủ lạnh không thể làm đá được. Nguyên nhân gặp phải lỗi này có thể do mô tơ bị hỏng, có thể do phích cắm điện có vấn đề, dây điện bị đứt…

Cách Sửa Mã lỗi F003 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi này gây ra hiện tượng im của tủ lạnh có vấn đề, đơn vị bất thường. Lúc này, chúng ta cần kiểm tra lại đơn vị của Im có hợp lệ hay không.

Cách Sửa Mã lỗi F004 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Đây là một trong những mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter. Với mã lỗi này thì Freezer của ngăn đông đá xảy ra hiện tượng lỗi mạch. Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là một trong số điều sau đây: do mạch điện tủ ở vị trí ẩm thấp dẫn đến bị chập, cháy, do các bo mạch bị hỏng, do dây điện ở bo mạch bị đứt.
Cách Sửa Mã Lỗi Ở Tủ Lạnh Hitachi Inverter Nhanh Nhất

Cách Sửa Mã lỗi F005 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  IM cảm biến hoạt động bất thường khiến cho người dùng không thể thực hiện điều khiển các lệnh qua bảng điều khiển cảm ứng.

Cách Sửa Mã lỗi F008 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi Compressor hoạt động rất chậm và bất thường. Khi gặp phải lỗi này máy sẽ báo nháy 8 lần nên chúng ta có thể nhận biết được lỗi đó

Cách Sửa Mã lỗi F009 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Máy nén thông lượng trong bảo hành tủ lạnh Hitachi chuyển mạch thất bại. Với loại mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter này nguyên nhân có thể do chúng ta đặt quá sát tủ với bức tường khiến cho việc thoát nhiệt ra ngoài trở nên khó khăn và dẫn đến hỏng máy.

Cách Sửa Mã lỗi F012 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Đây là một trong những lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter thường gặp. Lỗi này là hiện tượng mô tơ quạt dàn lạnh hoạt động không bình thường. Lúc này, chúng ta cần kiểm tra lại quạt của tủ lạnh hay bo mạch có vấn đề gì hay không?

Cách Sửa Mã lỗi F013 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 • Mã lỗi này là lỗi mô tơ làm đá tự động không hoạt động được. Nguyên nhân là do quạt dàn lạnh không hoạt động.

Cách Sửa Mã lỗi F014 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter gặp sự cố do không cung cấp ổn định nguồn điện áp vào trong tủ lạnh.

Cách Sửa Mã lỗi F015 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi này là R2 động cơ của quạt dàn nóng không hoạt động được. Lúc này chúng ta cần thực hiện vệ sinh hoặc thay mới quạt này để cho máy hoạt động được.

Cách Sửa Mã lỗi F016 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Đây là lỗi mà quạt không hoạt động. Nguyên nhân chủ yếu là mô tô quạt có vấn đề cần sửa chữa hoặc thay thế.

Cách Sửa Mã lỗi F101 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter này là do tủ đông lạnh gặp sự cố về cảm biến gây ra hiện tượng bám tuyết. Lúc này chúng ta cần thực hiện thay hệ cảm biến mới.

Cách Sửa Mã lỗi F301 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Đây là mã lỗi làm cho ngăn đá của tủ lạnh không hoạt động hiệu quả dẫn đến không lạnh.

Cách Sửa Mã lỗi 302 Tủ Lạnh Hitachi I.verter

 •  Mã lỗi tủ lạnh Hitachi Inverter này xảy ra khi máy bị lỗi khá nặng. Lúc này, các ngăn của tủ lạnh đều không hoạt động và không được làm lạnh. Lỗi này thường do dàn nóng bị bụi bẩn không hoạt động hiệu quả hoặc do máy nén hoạt động yếu kém.