Dùng Tủ Lạnh Hitachi BG410PGV6X 330 lít Inverter Thế Nào?

Dùng Tủ Lạnh Hitachi BG410PGV6X 330 lít Inverter Thế Nào?

Bạn vừa mới mua tủ lạnh hitachi BG410PGV6X 330 lít Inverter nhưng chưa biết dùng như thế nào? Bạn muốn được hướng dẫn chỉ tận tay, day tận chán, càng chi tiết càng tốt? Vậy thì bạn đang đi đúng cửa rồi. Bài viết hôm nay tôi sẽ chỉ hết cho bạn cách dùng tủ lạnh hitachi BG410PGV6X 330 lít Inverter toàn tập.
Dùng Tủ Lạnh Hitachi BG410PGV6X 330 lít Inverter Thế Nào? 


Để xác định tên của tủ lạnh Hitachi, bạn có thể quan sát trên tem năng lượng màu xanh dán trước cửa tủ. Đối với những sản phẩm được mua tại Điện máy XANH, bạn có thể cung cấp số điện thoại mua hàng cho tổng đài 1800.1061 (miễn phí) để được hỗ trợ kiểm tra.


Tổng quan bảng điều khiển


Chỉnh nhiệt độ ngăn mát (ngăn lạnh)


Bước 1: Chạm nút "R/F Select" để chọn ngăn mát, khi đó đèn "R" sáng lên.

Bước 2: Chạm nút "Temp Control" để cài đặt nhiệt độ. Có 5 mức nhiệt độ để bạn chọn, chọn tới mức nào đèn sẽ sáng tới mức đó.
Tuy nhiên với lượng thực phẩm vừa phải nhà sản xuất khuyến khích bạn chọn ở mức 3 để sử dụng. Nếu lượng thực phẩm nhiều hơn hoặc cần làm lạnh nhanh hơn bạn có thể tùy chỉnh lên mức cao hơn.


Chỉnh nhiệt độ ngăn đá (ngăn đông)


Bước 1: Chạm nút "R/F Select" để chọn ngăn mát, khi đó đèn "F" sáng lên.

Bước 2: Chạm nút "Temp Control" để cài đặt nhiệt độ. Có 5 mức nhiệt độ để bạn chọn, chọn tới mức nào đèn sẽ sáng tới mức đó.
Tuy nhiên với lượng thực phẩm vừa phải nhà sản xuất khuyến khích bạn chọn ở mức 3 để sử dụng. Lưu ý thêm đối với ngăn đá bạn không được đặt các vật liệu chứa bằng thủy tinh, gốm sứ hoặc thức uống bia, nước ngọt có gas vì có thể gây nứt, vỡ, xì nước gây ảnh hưởng tới tủ lạnh.


Bật tắt chế độ cấp đông nhanh


Chạm vào nút "Mode" để bật chế độ cấp đông nhanh, khi đó đèn "Quick Freezing" sáng lên. Muốn tắt bạn chạm vào 1 lần nữa để tắt cấp đông nhanh.
Chế độ cấp đông nhanh giúp bạn bảo quản tốt hơn các thực phẩm thịt cá, hải sản khi mới bỏ vào. Tuy nhiên chế độ này khi hoạt động sẽ tốn điện hơn so với bình thường.


Bật/tắt chế độ tiết kiệm điện


Chạm vào nút "Mode" để bật chế độ tiết kiệm điện, khi đó đèn "Energy Saving" sáng lên. Muốn tắt chạm vào 1 lần nữa để tắt chế độ tiết kiệm điện.
Chế độ tiết kiệm điện rất hữu ích khi tủ lạnh của bạn chứa ít thực phẩm, hoặc trong thời gian không dùng tủ lạnh nhiều như ban đêm, trong khoảng thời gian đi làm, khi bật lên thì giúp bạn tiết kiệm điện hơn so với bình thường.


Khóa bảng điều khiển


Chạm và giữ nút "Mode" trong 5 giây để khóa bảng điều khiển, khi đó đèn hình ổ khóa sẽ sáng lên. Nếu không có nhu cầu khóa bạn giữ lại nút đó 5 giây để mở lại nhé.
Khóa bảng điều khiển giúp bạn tránh được những trường hợp trẻ nhỏ hay lại gần bấm các nút của tủ lạnh, hoặc bạn muốn cố định các cài đặt nhiệt độ, chế độ yêu thích của mình.


Với vài thao tác đơn giản trên thì cách chỉnh nhiệt độ, cách dùng tủ lạnh Hitachi Inverter 330 lít BG410PGV6X trở nên dễ dàng hơn với bạn. Nếu cần thông tin hỗ trợ thêm vui lòng để lại bình luận bên dưới trang sửa tủ lạnh hitachi của chúng tôi nhé đảm bảo sẽ hỗ trợ giải đáp thêm.